Thứ Năm, 10 tháng 11, 2016

Cách làm bánh mì kẹp thịt cực ngon chỉ một loáng là xong

Vào mỗi buổi sáng, nếu bạn muốn ngủ nướng thêm một chút nữa và không có thời gian chuẩn bị đồ ăn cho gia đình có thể học cách làm bánh mì kẹp thịt cực đơn giản mà ngon miệng dưới đây. Cách làm bánh mì kẹp thịt vừa nhanh vừa dễ, lại cho bạn bữa sáng thơm ngon.

Bánh mì kẹp thịt

Nguyên liệu

- 2 quả cà chua

- 200g thịt muối xông khói

- 100g xà lách

- 2 bánh mì

- Hỗn hợp sốt mật ong, mù tạt, mayonnaise bao gồm: 45g mayonnaise; 5ml mật ong; 5g mù tạt

Cách làm 

Bước 1: 

Để chuẩn bị làm bánh mì, đầu tiên là bạn dùng dao thật sắc bổ dọc bánh mì ra làm hai phần, chú ý, bạn nên chọn dao thật sắc để vết cắt bánh mì được mịn nhé. Nếu không, bạn có thể dùng kéo để cắt cũng được, còn cà chua thái lát nhé.


Bước 2: 

Cho mayonnaise, mù tạt, mật ong vào cùng trong một bát và khuấy đều.


Bước 3: 

Bây giờ, bạn làm nóng chảo với một chút dầu rồi cho thịt xông khói vào chiên chín, cho ra giấy thấm dầu.


Bước 4: 

Bây giờ, bạn phết hỗn hợp sốt lên các nửa bánh rồi đặt thịt xông khói lên, sau đó đến cà chua và rau xà lách. Úp nửa bánh mì còn lại lên là xong.


Thành phẩm

Món bánh này không những đơn giản, làm nhanh mà còn đủ chất cho cả nhà nữa, bạn có thể bổ sung các loại rau hoặc thêm dưa chuột vào cho đỡ ngấy, thêm một ly sữa, chắc chắn bạn sẽ no căng bụng đến trưa cho mà xem. Cách làm bánh mì này không chỉ đơn giản, tiết kiệm thời gian mà còn rất thuận tiện cho bạn mang theo nữa, nếu không có thời gian ăn ở nhà, bạn có thể cho vào túi giấy mang đi làm, đi học đều được nhé.


Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

About

Flickr